CHFIv8: CHUYÊN GIA ĐIỀU TRA
TỘI PHẠM CÔNG NGHỆ CAO

homes

CHFIv8!-Trọng tâm của khóa học là đào tạo học viên trở thành những chuyên gia điều tra tội phạm công nghệ cao.

CHFIv8 cung cấp những kỹ năng cần thiết để truy tìm và đối phó với hàng loạt các mối đe dọa an ninh mạng như: Hoạt động gián điệp mạng, Tuyên truyền chống phá chính trị, Các nhóm tội phạm tài chính …

CHFIv8 – Sherlock Homes của thời đại số. Bạn còn chờ gì nữa?

Giới thiệu tổng quan

D-Day: Vào một ngày, bạn bất ngờ nhận được thông báo từ cơ quan an ninh cho biết mọi dữ liệu bí mật đã bị đánh cắp bởi một âm mưu tấn công nhắm thẳng vào tổ chức của bạn. Đừng ngạc nhiên vì sao họ biết! Họ còn cảnh báo: Hàng loạt các hệ thống bên trong tổ chức của bạn đã bị chiếm quyền kiểm soát.

Hạ tầng hệ thống thông tin trong tổ chức của bạn đã bị thỏa hiệp bởi Advanced Persistent Threat (APT). Đây là mối đe dọa nghiêm trọng nhất mà bạn đang phải đối mặt bằng mọi nỗ lực để bảo vệ bí mật các thông tin.

Hơn 90% các nạn nhân bị tấn công chỉ nhận biết mình bị xâm nhập khi có một bên thứ ba thông báo, không phải từ đội ngũ bảo mật bên trong nội bộ.

Những kẻ xâm nhập đã đột nhập vào mạng lưới của bạn, “lục lọi” thông tin và “tung hoành” ở đó hàng tháng trời, thậm chí hàng năm trời mà bạn không hề hay biết. Giờ đây chúng ta phải nắm thế chủ động - Từ "Con Mồi" trở thành "Thợ Săn" !

Khóa học CHFIv8 sẽ giúp cho bạn có thể xác định :

Những vụ tấn công đã diễn ra như thế nào?

Những hệ thống nào đã bị chiếm quyền kiểm soát?

Kẻ tấn công đã đánh cắp những gì? Đã thay đổi hoặc phá hoại những gì?

Làm thế nào để chúng ta có thể khắc phục sự cố càng sớm càng tốt?

CHFIv8 sẽ đào tạo cho các nhà điều tra tội phạm công nghệ cao và đội ngũ ứng phó sự cố những kỹ năng cần thiết như xác định, phân tích và ứng phó những mối đe dọa vô cùng phức tạp mà chúng ta thường biết đến với tên gọi Advanced Persistant Threat.

Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trong phòng thí nghiệm của DNA, nơi mô phỏng những cuộc tấn công y như bên ngoài thế giới thực, xuyên qua hàng loạt những thử thách (Lab Challenges) chẳng hạn như : Quy trình ứng phó sự cố khi bị tấn công từ chối dịch vụ DDOS? Làm thế nào để truy tìm thủ phạm đã phát tán SMS nặc danh?

Khóa học này còn giúp cho bạn có thể tìm lại những dữ liệu đã bị đánh cắp, tìm ra được những kẻ đã đánh cắp chúng, mang đến cho tổ chức của bạn những chuyên gia với đầy đủ những kỹ năng cần thiết để giám sát và đối phó với những cuộc tấn công mạng tinh vi phức tạp.

Trước mọi âm mưu tấn công, các tổ chức cần phải ứng biến nhanh và đối phó kịp thời để giải quyết nhanh chóng những sự cố an ninh mạng. CHFIv8 sẽ đào tạo bạn và đội ngũ của bạn trở thành những chuyên gia điều tra tội phạm công nghệ cao và đội ngũ ứng phó sự cố xuất sắc nhất. Bạn còn chờ gì nữa?


Liên hệ DNA

 

Mobile  +84 (28) 38 266 877
  +84 (28) 39 401 619

 

Location  DNA Headquarter
  60 Nguyễn Đình Chiểu

  F1 Rosana Tower, Quận 1
         TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam