• DNA được Bộ TTTT cấp Giấy Phép Kinh Doanh Dịch Vụ An Toàn Thông Tin

  Cuối tháng 12 vừa qua, DNA chính thức đón nhận Giấy phép kinh doanh dịch vụ An toàn thông tin do Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp, cho phép DNA phát triển và kinh doanh các loại hình dịch vụ an toàn thông tin. Giấy phép số 452/GP-BTTTT chính thức có hiệu lực từ ngày 28/12/2018 và có giá trị trong vòng 10 năm. Trong giai đoạn quyết định lựa chọn lĩnh vực, dịch vụ mà DNA sẽ đăng ký để nhận giấy phép, tập thể Ban lãnh đạo và các cổ đông của DNA đồng thống nhất giữ vững triết lý và tôn chỉ kinh doanh ngay từ những ngày đầu sáng lập: "Không bán giải pháp hay sản phẩm bảo mật, chỉ cung cấp dịch vụ ATTT cao cấp"

 • Dịch vụ Đánh Giá An Toàn Thông Tin: Mô phỏng toàn diện tư duy và hành vi của Hacker

  Dịch vụ Đánh giá An toàn thông tin của DNA nói một cách chính xác là mô phỏng toàn diện tư duy và hành vi như "đối thủ cạnh tranh" của khách hàng, thông qua đó DNA có thể chứng minh được kẻ tấn công bằng cách nào có thể truy cập trái phép đến hạ tầng hệ thống và dữ liệu nhạy cảm, từ đó giúp cho khách hàng biết được chính xác cần phải tập trung đầu tư vào điều gì để bảo vệ tổ chức đối với những cuộc tấn công diễn ra trong thực tế.

 • Đầu tư 2 tỷ đồng để triển khai chiến lược toàn diện đảm bảo ATTT cho tỉnh Tây Ninh

  Thực hiện Quyết định 2521/QĐ-UBND ngày 31/10/2014 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc phê duyệt dự án Triển khai chiến lược toàn diện đảm bảo an toàn an ninh thông tin cho Trung tâm tích hợp dữ liệu (TTTHDL) của tỉnh đến năm 2020; Công văn số 970/UBND-VH ngày 14/4/2015 của UBND tỉnh về việc tăng cường bảo đảm ATTT trong cơ quan, tổ chức nhà nước. Vào đầu tháng 5 vừa qua, Công ty cố vấn chiến lược An toàn thông tin DNA và Sở Thông Tin Truyền Thông tỉnh Tây Ninh đã chính thức ký kết hợp đồng thực hiện dự án "Triển khai chiến lược toàn diện đảm bảo an toàn an ninh thông tin cho Trung tâm THDL tỉnh". Tổng mức đầu tư của dự án là gần 2 tỷ đồng.

 • Triển khai dự án đánh giá an toàn thông tin cho TOP 10 công ty gia công phần mềm

  Sau khi khảo sát và tìm hiểu về thị trường đánh giá an toàn thông tin tại Việt Nam, KMS đã quyết định hợp tác với công ty cố vấn chiến lược và đánh giá độc lập an toàn thông tin DNA. Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đánh giá cao cấp liên quan đến an toàn thông tin, DNA đã đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của KMS, chịu trách nhiệm đánh giá an toàn thông tin định kỳ hàng năm, mỗi năm sẽ thay đổi những loại hình đánh giá khác nhau để kiểm tra toàn diện các mối đe dọa mà KMS có thể đối mặt trong tương lai.

Strategic Consulting

Cố vấn chiến lược

Ngày nay, nhiều tổ chức không ngừng cố gắng xây dựng, phát triển và mong muốn triển khai thành công một chiến lược an toàn thông tin toàn diện, có sự gắn kết chặt chẽ với những mục tiêu bảo mật rõ ràng, các yêu cầu quy định pháp lý và tiêu chuẩn quốc tế.

Nếu chiến lược an toàn thông tin được triển khai đúng cách thì tổ chức không chỉ đạt được những mục tiêu về bảo mật và tuân thủ, mà còn có thể thấu hiểu tường tận bức tranh an toàn thông tin của tổ chức.

Penetration Testing

Đánh giá An Toàn Thông Tin

Dịch vụ Đánh giá An toàn thông tin của DNA nói một cách chính xác là mô phỏng toàn diện tư duy và hành vi của Hacker, thông qua đó DNA có thể chứng minh được kẻ tấn công bằng cách nào có thể truy cập trái phép đến hạ tầng hệ thống và dữ liệu nhạy cảm của khách hàng.

DNA cung cấp một loạt các dịch vụ Đánh giá an toàn thông tin cao cấp, được thiết kế để đáp ứng toàn diện đối với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

SANS

Huấn luyện đào tạo

Chương trình huấn luyện đào tạo của DNA được thiết kế để kết hợp giữa kiến thức nền tảng và kinh nghiệm thực tế vào bên trong từng giáo trình huấn luyện.

Đối với các chương trình huấn luyện hướng về kỹ năng quản lý, học viên sẽ được trải nghiệm phối hợp triển khai các dự án mà DNA đã và đang thực hiện, nhằm giúp học viên có cái nhìn thực tế đối với lĩnh vực an toàn thông tin.

Một số tổ chức tiêu biểu hàng đầu tại Việt Nam đã tin cậy DNA
DNA Customer

DNA được Bộ TTTT cấp Giấy Phép Kinh Doanh Dịch Vụ An Toàn Thông Tin

Cuối tháng 12 vừa qua, DNA chính thức đón nhận Giấy phép kinh doanh dịch vụ An toàn thông tin do Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp, cho phép DNA phát triển và kinh doanh các loại hình dịch vụ an toàn thông tin. Giấy phép số 452/GP-BTTTT chính thức có hiệu lực từ ngày 28/12/2018 và có giá trị trong vòng 10 năm.

Sau gần 8 tháng thẩm định hồ sơ, ngày 28/12/2018, Bộ TT&TT đã chính thức cấp Giấy phép số 452/GP-BTTTT, cho phép DNA kinh doanh sản phẩm, dịch vụ An toàn thông tin (ATTT) mạng. Bao gồm 3 loại hình lĩnh vực / dịch vụ:

 • Dịch vụ kiểm tra đánh giá an toàn thông tin
 • Dịch vụ tư vấn an toàn thông tin
 • Dịch vụ ứng cứu sự cố an toàn thông tin

ThieutuongNMH

Giấy phép chính thức có hiệu lực từ ngày 28/12/2018, có giá trị trong vòng 10 năm, do Tân Bộ trưởng Bộ Thông Tin & Truyền Thông, Thiếu Tướng Nguyễn Mạnh Hùng ký ban hành cấp phép

Theo nghị định 108 về Điều kiện Kinh doanh sản phẩm, dịch vụ ATTT mạng và Luật ATTT mạng, một doanh nghiệp được cấp giấy phép sẽ phải đảm bảo hai tiêu chí then chốt là: (1) Có hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất phù hợp với quy mô cung cấp sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin mạng và (2) Có đội ngũ quản lý, điều hành, kỹ thuật đáp ứng được yêu cầu chuyên môn về an toàn thông tin.

Để đáp ứng các điều kiện nói trên, DNA đã phải trải qua hàng loạt các yêu cầu nghiêm ngặt từ Bộ TT&TT và các đơn vị thẩm định khác. Đặc biệt là các yêu cầu liên quan tới trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự, hệ thống công nghệ và chất lượng dịch vụ cao cấp của DNA.

10 năm một chặng đường: Không ngừng giữ vững triết lý và tôn chỉ DNA

Trong giai đoạn quyết định lựa chọn lĩnh vực, dịch vụ mà DNA sẽ đăng ký để nhận giấy phép, tập thể Ban lãnh đạo và các cổ đông của DNA đồng thống nhất giữ vững triết lý và tôn chỉ kinh doanh ngay từ những ngày đầu sáng lập: "Không bán giải pháp hay sản phẩm bảo mật, chỉ cung cấp dịch vụ ATTT cao cấp". Nói thêm về quyết định này, ông Nguyễn Phước Đức, Giám đốc điều hành công ty DNA cho biết:

DSC 4313

Chúng tôi thực sự lấy làm vinh dự và rất hãnh diện khi được Bộ Thông tin & Truyền Thông chính thức cấp giấy phép kinh doanh lĩnh vực đặc thù an toàn thông tin cho DNA. Giấy phép lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập DNA đồng thời khẳng định thương hiệu và uy tín của tổ chức trong suốt hành trình phát triển vừa qua. 10 năm không dài, DNA không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, chúng tôi vẫn tiếp tục hướng đến mục tiêu là công ty cố vấn chiến lược an toàn thông tin cao cấp, uy tín và minh bạch như những gì chúng tôi đã thực hiện trong 10 năm qua.

Ngay từ buổi đầu thành lập DNA, tôi và ban lãnh đạo công ty đã định hướng dốc toàn lực tập trung chuyên môn vào việc cố vấn chiến lược, đánh giá an toàn thông tin và huấn luyện chuyên môn để đem lại cho khách hàng kết quả đầu ra khách quan nhất. Chúng tôi không muốn bán bất kỳ giải pháp bảo mật dù là phần mềm hay phần cứng, vì như vậy giống như chúng tôi đang vừa đá bóng vừa thổi còi, khi đó kết quả đánh giá sẽ không thực sự khách quan. Đó là lý do khi quyết định xin giấy phép, chúng tôi chỉ đăng ký những lĩnh vực liên quan đến dịch vụ, mà không đăng ký lĩnh vực kinh doanh sản phẩm. Tôi tin rằng chính nhờ định hướng kinh doanh cốt lõi này mà trong nhiều năm qua DNA luôn đạt được sự tin cậy và lựa chọn làm đơn vị cố vấn của nhiều khách hàng lớn đa ngành và lĩnh vực khác nhau.


Liên hệ DNA

 

Mobile  +84 (28) 38 266 877
  +84 (28) 39 401 619

 

Location  DNA Headquarter
  60 Nguyễn Đình Chiểu

  F1 Rosana Tower, Quận 1
         TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam