• DNA được Bộ TTTT cấp Giấy Phép Kinh Doanh Dịch Vụ An Toàn Thông Tin

  Cuối tháng 12 vừa qua, DNA chính thức đón nhận Giấy phép kinh doanh dịch vụ An toàn thông tin do Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp, cho phép DNA phát triển và kinh doanh các loại hình dịch vụ an toàn thông tin. Giấy phép số 452/GP-BTTTT chính thức có hiệu lực từ ngày 28/12/2018 và có giá trị trong vòng 10 năm. Trong giai đoạn quyết định lựa chọn lĩnh vực, dịch vụ mà DNA sẽ đăng ký để nhận giấy phép, tập thể Ban lãnh đạo và các cổ đông của DNA đồng thống nhất giữ vững triết lý và tôn chỉ kinh doanh ngay từ những ngày đầu sáng lập: "Không bán giải pháp hay sản phẩm bảo mật, chỉ cung cấp dịch vụ ATTT cao cấp"

 • Dịch vụ Đánh Giá An Toàn Thông Tin: Mô phỏng toàn diện tư duy và hành vi của Hacker

  Dịch vụ Đánh giá An toàn thông tin của DNA nói một cách chính xác là mô phỏng toàn diện tư duy và hành vi như "đối thủ cạnh tranh" của khách hàng, thông qua đó DNA có thể chứng minh được kẻ tấn công bằng cách nào có thể truy cập trái phép đến hạ tầng hệ thống và dữ liệu nhạy cảm, từ đó giúp cho khách hàng biết được chính xác cần phải tập trung đầu tư vào điều gì để bảo vệ tổ chức đối với những cuộc tấn công diễn ra trong thực tế.

 • Đầu tư 2 tỷ đồng để triển khai chiến lược toàn diện đảm bảo ATTT cho tỉnh Tây Ninh

  Thực hiện Quyết định 2521/QĐ-UBND ngày 31/10/2014 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc phê duyệt dự án Triển khai chiến lược toàn diện đảm bảo an toàn an ninh thông tin cho Trung tâm tích hợp dữ liệu (TTTHDL) của tỉnh đến năm 2020; Công văn số 970/UBND-VH ngày 14/4/2015 của UBND tỉnh về việc tăng cường bảo đảm ATTT trong cơ quan, tổ chức nhà nước. Vào đầu tháng 5 vừa qua, Công ty cố vấn chiến lược An toàn thông tin DNA và Sở Thông Tin Truyền Thông tỉnh Tây Ninh đã chính thức ký kết hợp đồng thực hiện dự án "Triển khai chiến lược toàn diện đảm bảo an toàn an ninh thông tin cho Trung tâm THDL tỉnh". Tổng mức đầu tư của dự án là gần 2 tỷ đồng.

 • Triển khai dự án đánh giá an toàn thông tin cho TOP 10 công ty gia công phần mềm

  Sau khi khảo sát và tìm hiểu về thị trường đánh giá an toàn thông tin tại Việt Nam, KMS đã quyết định hợp tác với công ty cố vấn chiến lược và đánh giá độc lập an toàn thông tin DNA. Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đánh giá cao cấp liên quan đến an toàn thông tin, DNA đã đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của KMS, chịu trách nhiệm đánh giá an toàn thông tin định kỳ hàng năm, mỗi năm sẽ thay đổi những loại hình đánh giá khác nhau để kiểm tra toàn diện các mối đe dọa mà KMS có thể đối mặt trong tương lai.

Strategic Consulting

Cố vấn chiến lược

Ngày nay, nhiều tổ chức không ngừng cố gắng xây dựng, phát triển và mong muốn triển khai thành công một chiến lược an toàn thông tin toàn diện, có sự gắn kết chặt chẽ với những mục tiêu bảo mật rõ ràng, các yêu cầu quy định pháp lý và tiêu chuẩn quốc tế.

Nếu chiến lược an toàn thông tin được triển khai đúng cách thì tổ chức không chỉ đạt được những mục tiêu về bảo mật và tuân thủ, mà còn có thể thấu hiểu tường tận bức tranh an toàn thông tin của tổ chức.

Penetration Testing

Đánh giá An Toàn Thông Tin

Dịch vụ Đánh giá An toàn thông tin của DNA nói một cách chính xác là mô phỏng toàn diện tư duy và hành vi của Hacker, thông qua đó DNA có thể chứng minh được kẻ tấn công bằng cách nào có thể truy cập trái phép đến hạ tầng hệ thống và dữ liệu nhạy cảm của khách hàng.

DNA cung cấp một loạt các dịch vụ Đánh giá an toàn thông tin cao cấp, được thiết kế để đáp ứng toàn diện đối với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

SANS

Huấn luyện đào tạo

Chương trình huấn luyện đào tạo của DNA được thiết kế để kết hợp giữa kiến thức nền tảng và kinh nghiệm thực tế vào bên trong từng giáo trình huấn luyện.

Đối với các chương trình huấn luyện hướng về kỹ năng quản lý, học viên sẽ được trải nghiệm phối hợp triển khai các dự án mà DNA đã và đang thực hiện, nhằm giúp học viên có cái nhìn thực tế đối với lĩnh vực an toàn thông tin.

Một số tổ chức tiêu biểu hàng đầu tại Việt Nam đã tin cậy DNA
DNA Customer

Sở TTTT tỉnh Quảng Ngãi: Chiến lược đầu tư mạnh mẽ nâng cao năng lực đội ứng cứu sự cố an toàn thông tin

Tháng 11/2017, Công ty DNA và Sở Thông Tin Truyền Thông tỉnh Quảng Ngãi vừa hoàn tất phối hợp triển khai dự án đào tạo an toàn thông tin từ cơ bản đến chuyên sâu cho tỉnh Quảng Ngãi năm 2017, bốn chương trình diễn ra liên tiếp trong 14 ngày với sự góp mặt của hơn 100 học viên là cán bộ chuyên trách về CNTT, cán bộ quản lý và người sử dụng tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh và các thành viên của Tổ ứng cứu sự cố mạng máy tính trên địa bàn tỉnh. Đây là năm thứ 2 tỉnh Quảng Ngãi chọn DNA làm đơn vị hoạch định và triển khai chiến lược đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ ứng cứu sự cố tỉnh Quảng Ngãi.

QN02

Mục tiêu chung của dự án là để bổ sung phương pháp, kỹ năng cần thiết cho thành viên Tổ ứng cứu sự cố máy tính trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, đội ngũ cán bộ chuyên trách, người sử dụng tại 02 địa phương (Minh Long & Trà Bồng) trên địa bàn tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; bồi dưỡng kiến thức an ninh mạng nâng cao; huấn luyện xử lý sự cố an toàn thông tin, kỹ năng xử lý tội phạm công nghệ cao, trực tiếp trải nghiệm công nghệ ứng phó sự cố ATTT thực tế, diễn tập kỹ năng phân tích mã độc, kỹ năng phân tích báo cáo an toàn thông tin, ứng phó xử lý sự cố để thuyết trình và các cơ chế chính sách có liên quan.

Tại các lớp tập huấn cơ bản cho cán bộ công chức và lãnh đạo, các học viên được nghe phổ biến những nội dung chính: Tổng quan về an toàn thông tin, bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại và tin tặc, bảo vệ thông tin từ các mối đe dọa, duy trì và bảo vệ tài khoản cá nhân, bảo vệ các thông tin, dữ liệu nhạy cảm, phục hồi thông tin, dữ liệu đã bị xóa hoặc thất lạc, xóa vĩnh viễn những thông tin nhạy cảm, sử dụng thư điện tử an toàn, bảo vệ thông tin, dữ liệu khi sử dụng các trang web, mạng xã hội và công cụ chat thông qua Internet, nguy cơ từ các thiết bị lưu trữ ngoài, sử dụng mạng không dây và cách phòng tránh, sử dụng thiết bị di động một cách an toàn, cập nhật các quy định về An ninh thông tin ban hành.

QN03

Chia sẻ tại lễ khai mạc, đại diện công ty DNA nhận định, hiện nay trong sự chuyển dịch theo xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các thiết bị di động, thiết bị cảm biến nhỏ hơn nhưng mạnh hơn với giá thành rẻ hơn và ngày càng trở nên thông minh hơn bởi trí tuệ nhân tạo. Nhấn mạnh con người, nhân lực là yếu tố quan trọng, cốt lõi nhất trong công tác đảm bảo an toàn thông tin. Duc Nguyen, DNA Managing Director cho biết:

"DNA 2 năm liền là đơn vị hoạch định và triển khai chiến lược đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ ứng cứu sự cố tỉnh Quảng Ngãi. Điểm khác biệt cốt lỗi mà khách hàng lựa chọn DNA dù chi phí cao hơn những đơn vị khác: DNA không phải là trung tâm đào tạo, nhân sự phụ trách công tác huấn luyện là những con "cáo già sa mạc", những chuyên gia bảo mật lão luyện có bề dày kinh nghiệm, không lý thuyết suông.
Họ là những người thường xuyên ứng cứu sự cố ở nhiều chiến trường không gian mạng, đối đầu với nhiều mối đe dọa toàn cầu cùng những nhóm tội phạm mạng tinh vi và nguy hiểm, chịu trách nhiệm giám sát bảo an 24/7 cho các hệ thống trọng yếu phức tạp của các bộ ban ngành, ngân hàng, các công ty tài chính công nghệ cao đang sử dụng dịch vụ đánh giá và giám sát của DNA"

Có thể bạn quan tâm ?

   •    Sở TTTT Tây Ninh tổ chức lớp “Huấn luyện đào tạo chuyên sâu An toàn an ninh thông tin” năm 2017

   •    DNA triển khai đánh giá an toàn thông tin, ứng phó sự cố cho TTTHDL và các đơn vị trong tỉnh Tây Ninh 2017

   •    [Phóng sự ảnh] Hội thảo LA eGovSec 2014: Không gian nội dung thực sự ấn tượng


Liên hệ DNA

 

Mobile  +84 (28) 38 266 877
  +84 (28) 39 401 619

 

Location  DNA Headquarter
  60 Nguyễn Đình Chiểu

  F1 Rosana Tower, Quận 1
         TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam