Cuối tháng 12 vừa qua, DNA chính thức đón nhận Giấy phép kinh doanh dịch vụ An toàn thông tin do Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp, cho phép DNA phát triển và kinh doanh các loại hình dịch vụ an toàn thông tin. Giấy phép số 452/GP-BTTTT chính thức có hiệu lực từ ngày 28/12/2018 và có giá trị trong vòng 10 năm.

Sau gần 8 tháng thẩm định hồ sơ, ngày 28/12/2018, Bộ TT&TT đã chính thức cấp Giấy phép số 452/GP-BTTTT, cho phép DNA kinh doanh sản phẩm, dịch vụ An toàn thông tin (ATTT) mạng. Bao gồm 3 loại hình lĩnh vực / dịch vụ:

  • Dịch vụ kiểm tra đánh giá an toàn thông tin
  • Dịch vụ tư vấn an toàn thông tin
  • Dịch vụ ứng cứu sự cố an toàn thông tin

ThieutuongNMH

Giấy phép chính thức có hiệu lực từ ngày 28/12/2018, có giá trị trong vòng 10 năm, do Tân Bộ trưởng Bộ Thông Tin & Truyền Thông, Thiếu Tướng Nguyễn Mạnh Hùng ký ban hành cấp phép

Theo nghị định 108 về Điều kiện Kinh doanh sản phẩm, dịch vụ ATTT mạng và Luật ATTT mạng, một doanh nghiệp được cấp giấy phép sẽ phải đảm bảo hai tiêu chí then chốt là: (1) Có hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất phù hợp với quy mô cung cấp sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin mạng và (2) Có đội ngũ quản lý, điều hành, kỹ thuật đáp ứng được yêu cầu chuyên môn về an toàn thông tin.

Để đáp ứng các điều kiện nói trên, DNA đã phải trải qua hàng loạt các yêu cầu nghiêm ngặt từ Bộ TT&TT và các đơn vị thẩm định khác. Đặc biệt là các yêu cầu liên quan tới trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự, hệ thống công nghệ và chất lượng dịch vụ cao cấp của DNA.

10 năm một chặng đường: Không ngừng giữ vững triết lý và tôn chỉ DNA

Trong giai đoạn quyết định lựa chọn lĩnh vực, dịch vụ mà DNA sẽ đăng ký để nhận giấy phép, tập thể Ban lãnh đạo và các cổ đông của DNA đồng thống nhất giữ vững triết lý và tôn chỉ kinh doanh ngay từ những ngày đầu sáng lập: "Không bán giải pháp hay sản phẩm bảo mật, chỉ cung cấp dịch vụ ATTT cao cấp". Nói thêm về quyết định này, ông Nguyễn Phước Đức, Giám đốc điều hành công ty DNA cho biết:

DSC 4313

Chúng tôi thực sự lấy làm vinh dự và rất hãnh diện khi được Bộ Thông tin & Truyền Thông chính thức cấp giấy phép kinh doanh lĩnh vực đặc thù an toàn thông tin cho DNA. Giấy phép lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập DNA đồng thời khẳng định thương hiệu và uy tín của tổ chức trong suốt hành trình phát triển vừa qua. 10 năm không dài, DNA không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, chúng tôi vẫn tiếp tục hướng đến mục tiêu là công ty cố vấn chiến lược an toàn thông tin cao cấp, uy tín và minh bạch như những gì chúng tôi đã thực hiện trong 10 năm qua.

Ngay từ buổi đầu thành lập DNA, tôi và ban lãnh đạo công ty đã định hướng dốc toàn lực tập trung chuyên môn vào việc cố vấn chiến lược, đánh giá an toàn thông tin và huấn luyện chuyên môn để đem lại cho khách hàng kết quả đầu ra khách quan nhất. Chúng tôi không muốn bán bất kỳ giải pháp bảo mật dù là phần mềm hay phần cứng, vì như vậy giống như chúng tôi đang vừa đá bóng vừa thổi còi, khi đó kết quả đánh giá sẽ không thực sự khách quan. Đó là lý do khi quyết định xin giấy phép, chúng tôi chỉ đăng ký những lĩnh vực liên quan đến dịch vụ, mà không đăng ký lĩnh vực kinh doanh sản phẩm. Tôi tin rằng chính nhờ định hướng kinh doanh cốt lõi này mà trong nhiều năm qua DNA luôn đạt được sự tin cậy và lựa chọn làm đơn vị cố vấn của nhiều khách hàng lớn đa ngành và lĩnh vực khác nhau.


Liên hệ DNA

 

Mobile  +84 (28) 38 266 877
  +84 (28) 39 401 619

 

Location  DNA Headquarter
  60 Nguyễn Đình Chiểu

  F1 Rosana Tower, Quận 1
         TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam